Hotline
0909467505

Tin tức

Vì sao nên lựa chọn đầu tư tại Zeitgeist?

Ngày đăng 07/04/2019

Biệt thự Zeitgeist là dự án vô cùng sáng giá, dự án sở hữu vị trí chiến lược khi tọa lạc tại vị trí Nam Sài Gòn trải dài trên 2 địa bàn xã Phước Kiển, Nhơn Đức huyện Nhà Bè. Đây là hệ thống giao thông kết nối linh hoạt qua các tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Phạm Hữu Lầu, Nguyễn Bình. Ngoài ra, dự án này sẽ ngày càng gia tăng với các vị trí trung tâm liền kề khu vực thành phố, như khu liền kề Phú Mỹ Hưng. Dự án cũng chú trọng đến không gian cây xanh cùng với tổng diện tích cây xanh hơn 39 ha bao gồm cả cây xanh đơn vị và cây xanh đô thị đem đến cuộc sống hiện đại, chất lượng cao và đảm bảo sức khỏe cho cư dân sống nơi đây. Các tiện ích luôn được đáp ứng đầy đủ như: giáo dục, y tế, giải trí, mua sắm, chắc hẳn dự án Zeitgeist sẽ thu hút không ít sự quan tâm lựa chọn đầu tư từ quý khách hàng.

tong quan Zeitgeist

Khi lựa chọn sinh sống tại dự án Zeitgeist, cư dân sẽ được sinh sống trong một môi trường cộng đồng văn minh, dân trí cao. Đây chắc chắn là yếu tố mà rất nhiều hộ gia đình trẻ hiện nay ưa chuộng và lựa chọn cũng như mong muốn sinh sống tại đây. Đây cũng là dự án có nhiều tiềm năng sinh lời bởi được quy hoạch một cách hiện đại, với các yếu tố nổi bật được hội tụ như tiện ích, hạ tầng, kết nối giao thông và vị trí trung tâm gần thành phố đều là những tiềm năng khiến cho việc sinh lời phát triển mạnh đối với dự án này. Nhất là, giá cả của dự án vô cùng hợp lý nên tiềm năng sinh lời là rất cao khi khách hàng có nhu cầu thuê, đầu tư, hay bán chốt lời. Đây là dự án được đánh giá là rất xứng đáng đầu tư trung và dại hạn.

 

tien ich Zeitgeist

Nhờ sở hữu vị thế đắc địa nên từ dự án quý khách có thể dễ dàng kết nối hệ thống tiện ích vô cùng thuận lợi với một số các khu tiện ích mà kết nối từ Zeitgeist:

+ Dự án nằm giữa Phú Mỹ Hưng và Cao tốc Bến Lức- Long Thành. Với chiều dài dự án kéo dài 3.5 km dọc theo Trục đường Nguyễn Hữu Thọ - Trục chính nối thành phố Hồ Chí Minh với cảng Hiệp Phước.

+ Ƥhía Bắc dự án giáp Rạch Ông Bốn, gần nhất là nhà Hàng Bình Xuyên số 2, khu biệt thự Dragon Parc, khu làng Đại Học B, bện viện Nhà Bè...

+ Ƥhía Nam giáp đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m) _ Cầu Bà Chiêm.

+ Ƥhía Tây giáp các dự án dân cư kế cận Nhà Bè- trục đường Lê Văn Lương.

+ Ƥhía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m):

+ Phía bên kia đường Nguyễn Hữu Thọ là các dự án đã bán hết: Nine South Estate, Lavila Kiến Á, Dragon Parc 2...

 

Nguồn: https://zeitgeistnhabe.net

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay